วันพุธที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ปมปลิดชีพ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ตำรวจมุ่งประเด็น ขัดแย้งในครอบครัว


ข่าว เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม ถูกยิง ตำรวจมุ่งประเด็นขัดแย้งในครอบครัว ตัดเรื่องพัวพันยาเสพติดทิ้ง เหตุพบข้อสงสัยหลายจุดที่เกี่ยวโยงกับภรรยาและครอบครัว

            ความคืบหน้ากรณี เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ถูกยิงเสียชีวิตคารถยนต์ ล่าสุด วันที่ 24 ตุลาคม 2556 พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ในการสืบสวนได้ตัดประเด็นยาเสพติดออกไป หลังพิสูจน์ทราบแล้วว่า เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ไม่มีส่วนพัวพันกับยาเสพติด แม้จะมีพฤติกรรมเสพยามาก่อนหน้านี้จริง แต่ก็เป็นเพียงการนำยาจากบุคคลอื่นมาเสพเท่านั้น

            ขณะที่ความขัดแย้งในวงการพระเครื่อง ตำรวจได้เชิญ นายสุนทร บุญญะทวีวัฒน์ หรือ อ๊อด นครปฐม เซียนพระที่ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ไปพักอยู่ด้วยหลังออกจากคุก มาสอบปากคำ ก็ได้เบาะแสที่เป็นประโยชน์อยู่พอสมควร แต่เชื่อว่าไม่น่าเกี่ยวข้องกับคดีนี้ เพราะยังไม่เคยมีการแก้แค้นเรื่องขายพระปลอมถึงขั้นยิงกัน ส่วนมากจะเป็นการเจรจาเพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้หนี้สูญ

            ส่วนปมความขัดแย้งในครอบครัว และสมาคมยิงปืนฯ จะต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียด เพราะยังต้องสอบปากคำเพิ่มอีกหลายปาก โดยคาดว่าในวันที่ 25 ตุลาคม 2556 จะมีความชัดเจนมากขึ้น

            ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า ชุดสืบสวนได้ให้น้ำหนักปมขัดแย้งในครอบครัวเป็นหลัก เพราะก่อนหน้านี้พี่ชายต่างมารดาของ พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ ภรรยาของ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ก็ได้พาน้องสาวไปแจ้งความและพาไปพบมูลนิธิปวีณาฯ จนทำให้นายจักรกฤษณ์ต้องติดคุก อีกทั้งผู้ตายยังเคยต่อว่าภรรยาของพี่ชายและมีปากเสียงกันรุนแรง โดยได้ขอให้พี่ชายของ พญ.นิธิวดี เลิกยุ่งกับครอบครัวด้วย นอกจากนี้ ปืนเอ็ม 16 ที่พบในบ้านของนายจักรกฤษณ์ ก็เป็นของพี่ชายของภรรยา จนทำให้เจ้าตัวเกิดความระมัดระวังตัวมากขึ้น

            นอกจากนี้ ฝ่ายสืบสวนยังพุ่งเป้าไปที่ภรรยาของนายจักรกฤษณ์ ที่อาจมีความเกี่ยวข้องกับนายตำรวจคนหนึ่ง หลังพบว่าสาวใช้ที่นั่งรถมากับ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ เคยอยู่กับนายตำรวจคนดังกล่าว ล่าสุดจึงได้เชิญตัวนายตำรวจมาสอบปากคำแล้ว อีกทั้งยังมีการเรียกพยานมาสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากทางครอบครัวภรรยาไม่ต้องการให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันด้วย
รองเท้ากีฬา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น