วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ชาวบ้านฮือฮา! ถ่ายติดพญานาคตัวเป็นๆ มีผู้หญิงติดในภาพด้วยวันนี้(29 ต.ค.)รายการคลุกวงข่าว ออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ได้นำเสนอรายงานข่าวเหตุการณ์ที่สร้างความฮือฮาให้กับชาวบ้านในบ้านตาลน้อย อ.นาหว้า จ.นครพนม

โดยมีผู้อ้างว่าสามารถถ่ายภาพบางสิ่งบางอย่างคล้ายพญานาคมาได้ โดยสามารถถ่ายภาพนี้ได้ที่สระน้ำในวัดแสงอุทัยสิริพัฒนาราม หมู่ที่ 9 ต.นาหว้า อ.นาหว้า จ.นครพนม

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าภาพนี้ถ่ายโดยคุณยายแก้ว พรหมทอง อายุ 70 ปี น้องสาวของเจ้าอาวาส ซึ่งคุณยายเผยว่า สามารถถ่ายรูปนี้ได้ขณะที่กำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ จากนั้นก็มีงูยักษ์ตัวใหญ่ ชูคอแผ่แม่เบี้ย โผล่ขึ้นมาจากขอบสระน้ำ ตนจึงรีบใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปไว้แล้ววิ่งหนีไปเพราะความกลัว

จากนั้นภาพดังกล่าวก็แพร่ไปทั่วหมู่บ้าน โดยชาวบ้านเชื่อว่างูดังกล่าวน่าจะเป็นพญานาคตามตำนานเดิมเกี่ยวกับสระน้ำ ในภาพปรากฎเป็นรูปงูยักษ์ ตาสีแดง มีเขี้ยวแหลม แต่ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพจริงหรือไม่

ทั้งนี้ชาวสังคมออนไลน์ตั้งคำถามว่าภายในภาพดังกล่าวตรงกลางมีรูปใบหน้าคล้ายวิญญาณหญิงสาวอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีผู้ตั้งประเด็นว่าน่าจะเป็นลูกเล่นจากแอปพลิเคชั่น คาเมร่า360
รองเท้ากีฬา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น