วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2556

Samsung Galaxy S5 ลือเปิดตัว ก.พ. 57, ใช้ CPU 64-bit 8-Core แท้มือถือรุ่นปัจจุบันยังวางขายได้ไม่เท่าไหร่ ตอนนี้มีข่าวของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปจาก Samsung ออกมาแล้วครับ ซึ่งเป็นข่าววันเปิดตัว และสเปคของ Samsung Galaxy S5 ล่าสุดที่หลุดออกมา

แหล่งข่าวจากแจ้งว่า ประเทศเกาหลีรายงานว่า Samsung ไม่พอใจกับยอดขายของ Samsung Galaxy S4 ซักเท่าไหร่นัก ซึ่งเป็นไปไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้แต่แรก จึงอาจทำให้ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีเตรียมตัวสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy S เพื่อจะมาเรียกศรัทธากลับคืนมา

Samsung Galaxy S5 มีข่าวลือว่าจะถูกเปิดตัวไวกว่ารุ่นก่อนๆ ที่ผ่านมาครับ โดยแหล่งข่าวบอกว่าจะเปิดตัวประมาณเดือนมกราคม หรือกุมภาพันธ์ 2557 นี้

ซึ่งถ้ามองจากรุ่นก่อนๆ อย่าง Samsung Galaxy S3 หรือ Samsung Galaxy S4 ก็ถือว่าเร็วกว่ามากทีเดียวครับ โดย S3 ถูกเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2555, S4 เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2556

ต่อไปลองมาดูข่าวลือเกี่ยวกับสเปค Samsung Galaxy S5 กันบ้างครับ ตามรายงานบอกว่า Samsung เตรียมใช้ชิปประมวลผลสถาปัตยกรรมใหม่แบบ 64-bit Exynos 5 Octa 5430 (ซึ่งจะเป็นมือถือ 8-Core แท้ ไม่ใช่ 4-Core สองตัว) กับมือถือเรือธงตัวใหม่ตัวนี้ เพื่อรองรับการอัพเดตสเปค และความสามารถที่เพิ่มขึ้นในอนาคต, กล้องถ่ายภาพ 16 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่นด้วยเลนส์ OIS, และที่สแกนลายนิ้วมือ นอกจากนี้ บางแหล่งข่าวยังบอกว่า S5 จะสามารถกันน้ำ และกันฝุ่นได้เหมือนกับ Sony Xperia หลายรุ่นด้วย
รองเท้ากีฬา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น