วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2556

โจ๋พัทยา ซิ่งเก๋งโดนมอไซค์ ปาดหน้าชนท้ายแถมตีซ้ำโจ๋พัทยาซิ่งเก๋งโดนมอไซค์ปาดหน้าพุ่งชนท้าย แถมตีซ้ำด้วยหมวกกันน็อก และยังชักอาวุธปืนข่มขู่ผู้ที่เห็นเหตุการณ์

ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รายงานว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณบนถนนภายในซอยหนองเกตุใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ทันที ในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย นอนหมดสติอยู่กลางถนน สวมเสื้อสีฟ้า สวมกางเกงสีดำ ไม่สามารถให้การใดๆ ได้ และได้รับบาดเจ็บ ใบหน้ามีแผลฉีกขาด และเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก ศีรษะแตกมีบาดแผลขนาดใหญ่ และใกล้กันพบรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินเทา หมายเลขทะเบียน ครก 732 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ แต่ไม่มีร่องรอยการพัง จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้ปฐมพยาบาลเบื่องต้น ก่อนนำตัวส่ง ร.พ.บางละมุง

สอบถามชาวบ้านที่ เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็น รถ จยย. ของผู้ได้รับบาดเจ็บ ปาดหน้าของรถยนต์เก๋ง โดยทั้ง 2 คัน วิ่งมาทางเดียวกัน จากสุขุมวิทมุ่งหน้าไปทางวัดหนองเกตุใหญ่ จึงทำให้รถยนต์เก๋งไม่พอใจพุ่งชนท้ายรถ จยย. จนล้มคว่ำแล้วคนขับรถยนต์เก๋งเดินลงมาจากรถ แล้วใช้หมวกกันน็อกตีใส่คนขับรถ จยย. ที่บริเวณศีรษะหลายครั้ง พร้อมกับชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดจะยิงใส่ประชาชนที่กำลังมุงดู แล้วก็ขับรถหลบหนีไป จนทำให้ไม่สามารถจำแผ่นป้ายทะเบียนได้
รองเท้ากีฬา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น